**Thông Báo

Đến với 1959Watch, ngoài những chế độ – ưu đãi của từng hãng đồng hồ Quý khách còn nhận được những chăm sóc đặc biệt của 1959Watch dành cho khách hàng của mình:

+) Bảo hành lên đến 1 năm và hỗ trợ 4 năm cho tất cả các mẫu đồng hồ chính hãng mua tại Đồng Hồ 1959Watch!

==>> Đầu Tiên Và Duy Nhất Tại Việt Nam! 

+) Giao hàng & Thu tiền (COD) miễn phí toàn quốc (Quý khách chỉ phải trả tiền khi đã nhận được hàng)

+) 1 đổi 1 trong tuần đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất.

+)Thanh toán bằng tất cả các loại thẻ , ví MOMO

+) Đặc Biệt: Nếu đồng hồ sai kích cỡ? Màu sắc đồng hồ không hợp với Quý khách? Quý khách mua làm quà tặng người thân, bạn bè nhưng người nhận không ưng ý? Đừng lo, Quý khách có thể đổi hàng trong vòng 7 ngày từ ngày nhận hàng, hoàn toàn miễn phí! Đồng Hồ 1959Watch muốn trải nghiệm mua sắm của Quý khách thật dễ dàng và vui vẻ.

ORIENT

SEIKO

CITIZEN

KHUYẾN MÃI THEO NGÀY

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
18,350,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị cao nhất, chế độ hậu mãi tốt nhất & đồng hồ chính hãng cho khách hàng khi đến với 1959watch.com
 

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Kể từ ngày biết đến 1959WATCH, mình có thêm nhiều sự lựa chọn về đa dạng các mẫu mã đồng hồ được nhập khẩu chính hãng từ US, UK và các thị trường uy tín .Hy vọng shop ngày càng phát triển Thật tuyệt vời.

Thủy Tiên / nhà thiết kế

Trường rất thích đồng hồ, được biết 1959Watch chuyên phân phối các mẫu đồng hồ chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Trường đã tìm cho mình được 1 mẫu Casio Gshock rất phù hợp với phong cách của mình.

Anh Trường / Kỹ Sư CNTT

Đang ngồi uống rượu với các bạn chợt lướt thấy mẫu quảng cáo đồng hồ Fossil quá đẹp của 1959WATCH đành bắt máy lên gọi. Chỉ sau 30p đã có nhân viên giao hàng tận nơi. Cảm thấy rất hài lòng với cách phục vụ của các bạn.

Anh Bắc / Giám Đốc

Thực sự rất thích mẫu đồng hồ Michael Kors đính full hạt mà mình vừa mua tại 1959Watch. Sau này chắc chắn sẽ còn ủng hộ dài dài.

Hồng Diễm / Kinh doanh

Hôm nay Công Lý được bạn tặng cho 1 chiếc đồng hồ mua tại 1959WATCH, thật sự rất thích vì quá đẹp. Sau này chắc chắn 1959WATCH sẽ là địa chỉ mua sắm yêu thích của Công Lý và Công Lý sẽ giới thiệu cho mọi người.

Công Lý / nhân viên

1959WATCH là 1 trong những cửa hàng mà Linh rất thích mua sắm. Không chỉ vì mẫu mã đẹp và còn vì sự phục vụ chu đáo cũng như bảo hành tốt.

Hoàng Linh / Vũ Công

TIN TỨC- KIẾN THỨC ĐỒNG HỒ