1. Lựa chọn Đồng Hồ Lựa chọn các mẫu ưng ý nhất trên website: 1959watch.com
2. Xác Nhận (Mẫu đồng hồ Quý khách chọn còn hay không) Cách 1: Liên hệ nhân viên tư vấn online của Đồng Hồ 1959watch trên website (ô tư vấn ở vị trí phía dưới cùng website, bên tay phải)

Cách 2: Điện thoại trực tiếp đến số: 0914.798.333

3. Chọn Hình Thức Thanh Toán Cách 1: Giao hàng – Thu Tiền (COD): Nhân viên giao hàng sẽ giao Đồng Hồ tới địa chỉ Quý khách cung cấp và thu tiền.Đối với hình thức này, quý khách vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển và phí thụ hộ. Sau khi quý khách đồng ý với mức cước phí trên, nhân viên 1959watch sẽ tiến hàng gởi hàng.

Cách 2: Chuyển khoản trực tiếp tới Tài Khoản Ngân Hàng của Đồng Hồ 1959watch:  Đối với hình thức thanh toán này, 1959watch sẽ miễn phí hoàn toàn cước vận chuyển cho quý khách áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Xem Thông Tin Chuyển Khoản

Cách 3: Chấp nhận các loại thẻ: Master ,Visa, tất cả các thẻ ATM nội địa

  • 1 chỉ chấp nhận thanh toán thông qua tiền mặt, chuyển khoản hoặc thẻ ngân hàng bằng tiền đồng Việt Nam (VND)*
  • 2 *Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được 1959watch thông báo*
  • 3 Trong trường hợp mẫu đồng hồ quý khách quan tâm không có tại cửa hàng, quý khách vui lòng chờ từ 2-4 tuần để chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ Mỹ, hoặc Châu Âu. Chúng tôi sẽ gọi điện và thông báo chính xác thời gian giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.
  • 4 Đối với những khách muốn mua sản phẩm không có sẵn tại kho hàng Việt Nam, quý khách vui lòng đặt cọc trước 10-50% giá trị sản phẩm, và chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền cọc nếu quý khách từ chối mua hàng.
  • 5 Nếu vì bất cứ lý do khách quan nào, 1959watch không thể đặt hàng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% tiền đặt cọc cho quý khách.Sau 4 tuần nếu hàng không về ( vì trục trặc về máy bay hoặc hàng hóa bị thất lạc,thường rất hiếm xảy ra ) 1959watch sẽ trả lại tiền cọc.Nếu lúc đó quý khách có thể thông cảm đợi thêm thì 1959watch sẽ có chính sách giảm giá để bù đắp lại thiệt hại vì đã để quý khách chờ đợi.Có thể giảm giá từ 5-10% tùy theo sản phẩm.

Contents

*1959watch chỉ chấp nhận thanh toán thông qua tiền mặt, chuyển khoản hoặc thẻ ngân hàng bằng tiền đồng Việt Nam (VND)*
*Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được 1959watch thông báo*
4. Gửi thông tin người nhận Sau khi đặt hàng/chuyền tiền thành công Quý khách nhắn tin (hoặc email) thông báo đã đặt hàng/chuyển tiền thành công và thông tin người nhận hàng theo mẫu sau để chúng tôi tiến hành chuyển hàng cho Quý khách.

Họ tên người nhận:
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ:
Mã Số Đồng Hồ Quý khách Chọn:
Đồng hồ Nam hay Nữ? Màu gì?

5. Nhận Hàng Đối với khách hàng ở HCM: Nhân viên 1959watch sẽ giao hàng và thu tiền trong ngày.

Đối với khách hàng sử dụng hình thức giao hàng COD/Chuyển Khoản: Sau khi xác nhận thông tin và đặt cọc tiền ship (thông tin đặt hàng, thông tin chuyển khoản), 1959watch sẽ tiến hành gửi hàng tới cho Quý khách (Chuyển Phát Nhanh )

 
 
Trong trường hợp mẫu đồng hồ quý khách quan tâm không có tại cửa hàng, quý khách vui lòng chờ từ 2-4 tuần để chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ Mỹ, hoặc Châu Âu. Chúng tôi sẽ gọi điện và thông báo chính xác thời gian giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.
Đối với những khách muốn mua sản phẩm không có sẵn tại kho hàng Việt Nam, quý khách vui lòng đặt cọc trước 10-50% giá trị sản phẩm, và chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền cọc nếu quý khách từ chối mua hàng.
Nếu vì bất cứ lý do khách quan nào, 1959watchkhông thể đặt hàng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% tiền đặt cọc cho quý khách.Sau 4 tuần nếu hàng không về ( vì trục trặc về máy bay hoặc hàng hóa bị thất lạc,thường rất hiếm xảy ra ) 1959watch sẽ trả lại tiền cọc.Nếu lúc đó quý khách có thể thông cảm đợi thêm thì 1959watch sẽ có chính sách giảm giá để bù đắp lại thiệt hại vì đã để quý khách chờ đợi.Có thể giảm giá từ 5-10% tùy theo sản phẩm.