Tại 1959WATCH, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hiển thị và mô tả từng chiếc đồng hồ một cách thực tế và chi tiết hết mức có thể. Chúng tôi rất tiếc và hiểu rằng đôi khi sản phẩm bạn nhận được sẽ không như bạn mong đợi, chính vì vậy chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn 7 ngày đổi hàng hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tự do tìm cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý nhất với bản thân khi mua hàng tại 1959WATCH.

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng từ 1959WATCH, Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng hoàn toàn miễn phí. Thời hạn 7 ngày được tính theo dấu bưu điện khi Quý khách gửi sản phẩm về cho chúng tôi hoặc thời gian chúng tôi tiếp nhận yêu cầu trực tiếp (tại cửa hàng) của Quý khách.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản nêu rõ trong chính sách đổi hàng của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm được đổi cần thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây:

 • Yêu cầu đổi hàng cần được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách nhận được hàng.
 • Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại 1959WATCH (căn cứ vào hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành và tem nhận diện dán trên sản phẩm).
 • Hàng hóa được xác nhận bị lỗi kỹ thuật của Kỹ thuật viên của Trung Tâm Bảo Hành của Hãng.Nếu không có sản phẩm cùng loại để đổi. Quý khách có thể đổi sang mẫu khác ngang giá hoặc 1959WATCH sẽ HOÀN TIỀN 100% giá trị sản phẩm .
 • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
 • Sản phẩm không bị dây bẩn, trầy xước, hư hỏng, dính hoá chất hoặc có dấu hiệu cạy mở.
 • Các bộ phận, linh kiện, phụ kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu kỹ thuật, quà tặng kèm theo (nếu có), … phải còn đầy đủ và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
 • Hộp đựng, bao bì đóng gói sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị móp, rách, ố vàng, …

CHÚ Ý:

 • Toàn bộ chi phí vận chuyển phát sinh trong quá trình đổi hàng khách hàng là người chi trả.Trừ trường hợp đổi do lỗi nhà sản xuất, 1959WATCH sẽ là người chi trả . 
 • Chỉ áp dụng đổi sản phẩm khác có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm ban đầu, không áp dụng đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn.
 • Nếu hàng gửi đổi có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến 1959WATCH thì công ty không chịu trách nhiệm và chúng tôi có quyền từ chối cho khách hàng đổi hàng.
 • Chính sách trên chỉ được áp dụng duy nhất 1 lần.

chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hiển thị và mô tả từng chiếc đồng hồ một cách thực tế và chi tiết hết mức có thể. Chúng tôi rất tiếc và hiểu rằng đôi khi sản phẩm bạn nhận được sẽ không như bạn mong đợi, chính vì vậy chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn 7 ngày đổi hàng hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tự do tìm cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý nhất với bản thân khi mua hàng tại 1959WATCH

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng từ 1959WATCH, Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng hoàn toàn miễn phí. Thời hạn 7 ngày được tính theo dấu bưu điện khi Quý khách gửi sản phẩm về cho chúng tôi hoặc thời gian chúng tôi tiếp nhận yêu cầu trực tiếp (tại cửa hàng) của Quý khách.