Đồng Hồ 1959Watch được thành lập vào những ngày đầu năm 2018 với số vốn ít ỏi nhưng đam mê vô cùng lớn, 1959Watch bước chân vào thế giới đồng hồ và từ đó đến nay 1959watch luôn tâm niệm rằng thứ mình bán không chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ mà mình bán cho khách hàng sự an tâm khi sở hữu một món đồ thật và có giá trị và để họ có thể tự hào khoe với bạn bè, người thân và hơn hết , là một người yêu đồng hồ ,1959watch rất vui lòng truyền đam mê đó, niềm đam mê tinh tế dù ở bất cứ đâu trên thế giới này.Và cho đến nay thì shop đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín trên thị trường đồng hồ. Trong suốt nhiều năm qua chúng tôi đã học được rất nhiều những kinh nghiệm hay và quý báu từ sự chia sẽ đóng góp ý kiến xây dựng của quý khách hàng để mà shop đồng hồ của chúng tôi phát triển tốt đẹp cho đến ngày hôm nay.

“Họ muốn sở hữu một chiếc đồng hồ tốt, mẫu mã của đồng hồ đẹp, nhưng mức giá thì phải thuộc loại đồng hồ giá rẻ…vv”. Nắm bắt được những tâm tư của quý khách chúng tôi đã tối ưu hóa lợi nhuận của chúng tôi đến mức thấp nhất để mà quý khách có thể sở hữu được những chiếc đồng hồ đẹp đến từ những thương hiệu đồng hồ hiệu nỗi tiếng trên thế giới như đồng hồ thụy sỹ, đồng hồ nhật bản.

Lợi ích Của Quý Khách Khi Mua Đồng Hồ Tại Shop Chuyên Bán Đồng Hồ Chính Hãng Giá Rẻ (1959Watch)

Đối với những mẫu đồng hồ đẹp khi mua tại shop đồng hồ 1959Watch đều được hưởng những chế độ hậu mãi như sau:

  • Bảo hành 1 năm và hỗ trợ bảo hành 4 năm đối với đồng hồ chính hãng (duy nhất tại Việt Nam)
  • Giao hàng và Thu Tiền (COD), quý khách hàng chỉ thanh toán khi nhận được hàng
  • Thay pin miễn phí suốt đời đối với bất kỳ mẫu đồng hồ giá rẻ nào mua tại shop
  • 1 đôi 1 trong tuần đầu tiên nếu có bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất
  • Có thể đổi hàng hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra bạn còn được nhận nhiều ưu đãi khác khi trở thành hội viên của shop, chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại Fanpage của shop Đồng Hồ 1959Watch.: www.facebook.com/1959watch.